Môc Châu (Sơn La) Một vùng đất của những thảo nguyên bao la, được mệnh danh là thiên đường mùa xuân của miền bắc. Nổi tiếng với những mùa hoa cải trắng, hoa đào, hoa mận nở rộ khắp vùng và những đồi chè xanh bát ngát. Mộc Châu được mệnh danh là thiên đường hoa, bởi thời điểm nào trong năm cũng có những loài hoa riêng biệt. Do đó, quý khách có thể du lịch bất cứ thời gian nào trong năm.

Cho thue xe di moc chau 1024x682 Thu xe i M c Ch u Tour M c Ch u 2 ng y 1 m

Đôi nét về Mộc Châu

Mộc Châu là một huyện của tỉnh Sơn La; là cao nguyên rộng lớn, có khí hậu ôn đới gió mùa.. Nơi nổi tiếng với các điểm du lịch như Hang Dơi, rừng thông Mộc Châu, thác Thái Hưng và không thể thiếu các đồi chè, đồng cỏ ở thị trấn NT Mộc Châu.

Xe di moc chau Thu xe i M c Ch u Tour M c Ch u 2 ng y 1 m

Các thời điểm thích hợp cho bạn ghé tham quan Mộc Châu trong năm bạn có thể tham khảo và sắp xếp công việc một cách hợp lý nhé :

  • Khoảng tháng 1 đến cuối tháng 2 dương lịch : là thời điểm hoa đào, hoa mận nở phủ trắng Mộc Châu
  • Tháng 3 : hoa Ban tây bắc nở trắng rừng.
  • Khoảng tháng 4 đến tháng 8 : tuy không có hoa để ngắm nhưng đây là thời điểm thu hoạch mận và đào, chắc chắn các tín đồ ăn uống không nên bỏ qua thời điểm này. Ngoài ra thời điểm này khi hậu ở Mộc Châu rất mát mẻ, sẽ là chuyến nghỉ mát theo đúng nghĩa cùng gia đình, người thân hay bạn bè của bạn.
  • Tháng 9 : cứ tháng 9 hàng năm nơi đây sẽ tổ chức tết Độc Lập rất to của người Mông, sẽ thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước về tham dự
  • Khoảng tháng 10 : hoa cải trắng, hoa dã quỳ nở rộ kéo dài đến tận tháng 2 dương lịch năm sau. Đến tháng 11 là thời điểm nở rộ của các như hoa ngũ sắc, hoa trạng nguyên, hoa dã quỳ vàng…
Mua man chin 768x1024 Thu xe i M c Ch u Tour M c Ch u 2 ng y 1 m

Chỉ di chuyển cách thị trấn khoảng 10 km thui nhưng bạn đã có thể cảm nhận mình như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác tựa chốn thần tiên say đắm, sống dậy khoảng lặng trong lòng mỗi du khách khi bước chân tới đây. Không gian Mộc Châu là những bản hòa ca của các loài hoa Mận, hoa Cải trắng muốt, điểm chút sắc hồng của hao đào.

Ban do du lich moc chau Thu xe i M c Ch u Tour M c Ch u 2 ng y 1 m
bản đồ du lịch mộc châu

Nếu dạo chơi dưới những tán lá trong khu vuờn mận bạn sẽ có cảm giác như đám mây bồng bềnh lơ lửng ngay trên đầu. Còn gì tuyệt vời hơn nữa ? khi cùng bạn bè người thân và nhất là cùng người thương có một hàng trình trở về miền sứ đẹp Mộc Châu này.

Không chỉ được biết đến với những đồi hoa mận trắng muốt, Mộc Châu còn cuốn tầm mắt bạn vào những màu xanh bát ngát của những cao nguyên trồng chè trải dài bất tận. nếu như bạn tinh ý sẽ thấy những bông hoa nhỏ trắng xinh điểm nổi bật giữa đồi xanh bạt ngàn chè.

Doi che moc chau 1024x768 Thu xe i M c Ch u Tour M c Ch u 2 ng y 1 m

Mộc Châu còn có một thương hiệu rất nổi tiếng, chắc chắn bạn đã nghe qua rồi, đó chính là sữa tươi Mộc Châu. Vậy bạn đã từng nghe nói đến cuộc thi hoa hậu bò của Mộc Châu chưa? Công việc huấn luyện đó phải trải qua khá nhiều gian chuân và đòi hỏi sự tâm huyết rất lớn từ những người chủ. Thưởng thức một ly sữa bò ngay tại nơi đây, nguyên chất và cảm nhận hương vị tuyệt vời của lý sữa bò một trải nghiệm đúng nghĩa.

CHO THUÊ XE ĐI MỘC CHÂU

XE NỘI BÀI 247 xe du lịch giá rẻ với nhiều ưu đãi trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo những dòng xe 4 – 7 – 16 chỗ cho thuê đời mới, hiện đại phục vụ tất cả các mục đích di chuyển, đưa đón, du lịch…

Thuê xe 4 chỗ đi Mộc Châu: Altis, Vios, Mazda 3, i10

Thuê xe 7 chỗ đi Mộc Châu: Innova, Ford Everest, Fortuner

Thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu: Ford Transit, Solati

Thuê xe 24, 29 chỗ đi Mộc Châu: Huyndai County

Dong co moc chau 1024x768 Thu xe i M c Ch u Tour M c Ch u 2 ng y 1 m

Giá thuê xe đi Mộc Châu

Loại xe2 ngày 1 đêm3 ngày 2 đêm
4 chỗ 2.2 Triệu 3.0 Triệu
7 chỗ 2.7 Triệu 3.5 Triệu
16 chỗ 3.5 Triệu 4.2
29 chỗ 4.4 TriệuLH: 0973322309

Thuê xe 7 chỗ đi mộc châu 2 ngày 1 đêm đang có nhiều khuyến mãi. Hãy gọi ngay để được tư vấn 0973322309

Bạn có thể điền thông tin theo mẫu sau để được tư vấn tốt nhất:

Share or Save this for later